Góc thư giản

Các video clip được quay lại về chủ đề xoay quanh về cuộc sống hàng ngày của người nông dân.

 • Anh vui về rau củ và trái cây

  12-09-2017 // 653 Lượt xem

  Trong cuộc sống, chúng ta thường bắt gặp và thưởng thức rất nhiều loại trái cây với nhiều hình dáng kích cở khác nhau cùng với đó là những mùi vị chua, ngọt, thơm ngon của trái cây mang lại. Đôi khi, củ cải không chỉ mang hình dáng của củ cải mà nhờ thiên nhiên chúng đã có sự biến đổi về hình dáng khi chúng được hình thành từ khi còn non. Cách biến đổi đó của tự nhiên đã làm sinh đông thêm và có phần hài hước cho tạo hình của chúng.

  Chi tiết →

 • Truyện cười " Mười trái sầu riêng"

  11-09-2017 // 547 Lượt xem

  Mời các bạn cùng Nông Trại Bách Hợp đọc câu chuyện cười thú vị mang tên " Mười trái sầu riêng" nhé

  Chi tiết →

 • Tổng hợp hững loại trái cây có hình dạng đặc sắc do con người tạo ra

  08-09-2017 // 460 Lượt xem

  Ngày nay để đa dạng thêm sản phẩm cho mình những nhà nghiên cứu đã sáng tạo áp dụng các kỹ thuật mới trong nông nghiệp để cho ra đời những sản phẩm có hình dạng độc đáo, sinh động nhằm thu hút thêm người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Khi trẻ con ăn sầu riêng

  05-09-2017 // 348 Lượt xem

  Sầu riêng là trái cây đặc trưng của việt Việt Nam và được biết đến rộng rãi ở Đông Nam Á, đến nay thì sầu riêng đã được xuất khẩu sang nhiều nơi trên thế giới, việc thưởng thức sầu riêng với 1 số người trên thế giới còn lạ lẩm, họ chưa quen với hương vị của trái sầu riêng nên việc thưởng thức sầu riêng còn gặp điều khó khăn. Đối với người lớn thì việc ăn sầu riêng tuy đơn giản nhưng với trẻ con thì việc ăn sầu riêng mà không có người lớn bên cạnh thì thật là vất vả. Sau đây mời các bạn xem đoạn Clip ngắn xem cách trẻ em nước ngoài ăn sầu riếng nhé

  Chi tiết →

 • Những hình ảnh thú vị về dưa hấu

  05-09-2017 // 682 Lượt xem

  Dưa hấu là loại trái cây có công dụng giải khác tuyệt với, nó không chỉ để thưởng thức mà còn tạo ra được nhiều tác phẩm khác để sinh động thêm, ngoài hình dạng tròn trịa của nó ra thì để thêm sinh động những người nghệ nhân đã miệt mài cắt tỉa tạo ra những trái dưa hấu với những hình dạng thú vị vô cùng. Nhờ bàn tay khéo léo và sự chăm chút trên từng đường cắt nên các tác phẩm đó thật sự rất chi tiết về đường nét khó ai có thể thực hiện được. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh thú vị này của Góc thư giản cùng với Nông Trại Bách hợp nhé

  Chi tiết →

 • Cho chó con ăn sầu riêng cùng Nông trại bách Hợp

  26-07-2017 // 2882 Lượt xem

  Bạn có nghĩ loài chó có ăn sầu riêng được không? Cho chó con ăn sầu riêng cùng Nông trại bách Hợp sẽ làm cho bạn thích thú.

  Chi tiết →