CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẦU RIÊNG RỤNG TẠI NÔNG TRẠI BÁCH HỢP

Chính sách đổi trả sầu riêng rụng tại Nông trại Bách Hợp. Với những trái sầu riêng rụng chất lượng, bao đổi trả khi chất lượng trái không đạt. Điện thoại: 0909 079 419 - 0869 800 718

Ngày đăng: 07-07-2017

760 Lượt xem

Sầu riêng - một đặc sản vùng quê Long Khánh, loại trái cây gai góc vẻ ngoài nhưng bên trong nó chứa đầy đủ hương vị khiến say đắm lòng người: ngọt, béo, dẻo, thơm, đắng,...

Sầu riêng rụng

Sầu riêng rụng tại vườn ở Nông trại Bách Hợp

Sầu riêng CHÍN CÂY tự nhiên tại Nông trại Bách Hợp, theo đúng nghĩa “Chín rồi thì tự RỤNG đúng sầu riêng Long Khánh” Hương vị đặc biệt ngon, thơm và "tới", khác hẳn với loại sầu riêng được cắt già và để tự chín!

Nhiều khách hàng chưa hiểu về trái sầu riêng rụng, thường hay phàn nàn, vậy NÔNG TRẠI BÁCH HỢP chia sẻ đôi điều về đúng bản chất của một trái sầu riêng rụng để hiểu rõ hơn"Chính sách đổi trả sầu riêng rụng tại Nông trại Bách Hợp" chúng tôi.

  • Sầu riêng rụng chín cây có mùi hương thơm nức, có thể ăn ngay tức thì hoặc để thêm 1 hoặc 2 hôm tùy vào độ chín của trái nhưng phải lưu ý, càng để lâu ngày phần cơm sẽ bị nhão hơn, không ngon như khi mới rụng.
  • Hương vị sầu chín cây cực kì ngon, nhưng không phải trái nào rụng chín cây cũng cũng có chất lượng tốt cả, bởi lẽ khi trồng cùng một loại sầu riêng nhưng lượng dinh dưỡng mà các cây nhận được không đều nhau. Trên từng cây cũng vậy, mỗi nhánh cũng có sự hấp thụ lượng dinh dưỡng cũng không đều, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của trái sầu riêng sau này khi chín. Điều đó dễ thấy khi trên cùng một cây mà nhánh cho trái rất ngon, nhánh đối diện cho ra những trái lại bị sượng, lạt hỏng,...hoặc các múi chín không đều.
  • Theo suy nghĩ của nhiều người hầu hết sầu riêng chín cây theo “Vạn vật hấp dẫn”, sẽ có vết nứt. Nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đấy ạ! Không phải là trái nào rụng cũng sẽ nứt, dễ khui mà tùy vào độ cao từng cây và độ dày hoặc mỏng của vỏ thì khi rụng sầu sẽ nứt liền hoặc sớm nứt vỏ.
  • Sầu riêng là loại trái có vỏ rất dày đúng không nào! Bạn đừng có suy nghĩ sẽ không có loại côn trùng nào có thể chích được nhé. Nhiều múi sầu riêng bị cháy múi do ong hoặc côn trùng chích hút từ khi trái còn nhỏ, nếu không tinh ý sẽ rất khó phát hiện. Chỉ sau khi hì hục khui trái sầu ra mới biết. Vì vậy hãy luôn thông cảm cho người bán nếu bạn mua nhầm những trái này, bởi chính họ cũng không thể thấy được trái bị ong chích nhỏ xíu ấy nhé.

Với những khuyết điểm của trái sầu riêng rụng, Nông trại Bách Hợp không dám đảm bảo 100% trái cũng chín ngon đều như sầu riêng đã nhúng thuốc. Để khách hàng không phiền lòng, khi mua nhầm những trái sầu riêng  hư, sượng,... chúng tôi sẽ có “Chính sách đổi trả sầu riêng rụng tại Nông trại Bách Hợp” như sau:

  • Khách hàng sẽ chụp phần múi và mã cuống của trái bị hư, để Nông trại Bách Hợp thông báo đến nhà vườn.
  • Tỉ lệ trái bị hư, sượng,không ăn được phải trên 50%.
  • Do sầu riêng rụng chỉ ăn được trong thời gian ngắn (có thể ăn ngay tức thì hoặc để thêm 1 hoặc 2 hôm tùy vào độ chín của trái) nhưng phải lưu ý, càng để lâu ngày phần cơm sẽ bị nhão hơn, không ngon như khi mới rụng. Nông trại Bách Hợp chỉ chấp nhận đổi trả trong 24 giờ, kể từ lúc nhận hàng.
Mong rằng với những Chính sách đổi trả sầu riêng rụng tại Nông trại Bách Hợp, khách hàng sẽ hài lòng với sầu riêng rụng của chúng tôi. Tuyệt đối sẽ không để khách phải ấm ức kho bỏ tiền ra mà không nhận được đúng chất lượng!
Mang đến cho bạn những trái cây sạch tại vườn chính là điều mà Nông trại Bách Hợp hướng đến.
>>> Xem thêm
Tuyệt chiêu phân biệt sầu riêng chín cây và chín do hóa chất
Kim Khánh-Agricutural Engineer